Dịch vụ SEO tổng thể tại Cần Giuộc Long An

SEO đem đến cho bạn sự kết nối với khách hàng nhanh chóng và hiệu quả giúp tăng đáng kể doanh số, lợi nhuận và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.Vậy dịch vụ SEO là gì, dịch vụ này mang đến cho doanh nghiệp hiệu quả gì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp

Các gói dịch vụ SEO tổng thể tại Cần Giuộc Long An

Có 5 loại dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay mà các doanh nghiệp nên biết. Để giúp cho thương hiệu của mình được đông đảo khách hàng nhớ đến. Và nếu SEO tốt thì rất dễ chuyển đổi thành khách hàng của doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO là gì? Làm thế nào để sử dụng hình thức này có hiệu quả cho doanh nghiệp

Dịch vụ SEO tổng thể

Thực tế cho thấy các Website SEO tổng thể sẽ có được hiệu quả tốt hơn so với việc sẽ đi SEO các từ khóa nhỏ. Dịch vụ SEO web tổng thể còn mang đến độ an toàn lâu dài nếu bạn muốn duy trì vị trí top đầu. Đủ sức cạnh tranh với các doanh nghiệp có chung một sản phẩm kinh doanh. Theo đó, doanh nghiệp sẽ tăng độ tin cậy cho khách hàng, tăng trưởng lượng truy cập trên trang web.

Dịch vụ SEO cơ bản

Phương pháp SEO cơ bản phần lớn là liên quan đến kỹ thuật về SEO trên các Website để tăng độ nhận diện thương hiệu và lượng truy cập trên trang: Tối ưu đường dẫn link URL, thực hiện các Rich Snippets (tiêu đề, mô tả, H1, H2, H3,URL,…), cải thiện tốc độ tải trang web, tạo sơ đồ trang để khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng hơn, tối ưu hóa các thẻ HTML để trình duyệt web đọc hiểu và hiển thị đúng theo yêu cầu và mục đích được triển khai. Khôi phục các lỗi kỹ thuật trên trình duyệt web ảnh hưởng đến việc thu thập các dữ liệu.

SEO cơ bản sẽ có được cấu trúc Site tốt phù hợp với mục tiêu SEO lâu dài, để tăng thứ hạng bộ từ khóa chủ chốt trên các trang mạng Internet, tạo ra nền tảng để phát triển trong tương lai.

Technical SEO Hướng dẫn từ A-Z

Dịch vụ SEO từ khóa

Đưa các từ khóa sau quá trình nghiên cứu từ khóa bằng các công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO từ khóa sẽ đẩy các từ khóa đó vào phần xây dựng nội dung trong các bài viết trên web của doanh nghiệp. Đẩy mạnh từ khóa lên top đầu, để khi khách hàng tra cứu thông tin của doanh nghiệp sẽ hiển thị từ top 1 hoặc kéo đến top 10 của trang tìm kiếm. Thu hút được khách hàng và dễ dàng tìm kiếm thông tin cũng như nhu cầu mà khách hàng muốn tìm hiểu hơn.

Dịch vụ SEO là gì? Làm thế nào để sử dụng hình thức này có hiệu quả cho doanh nghiệp

Dịch vụ SEO traffic

Dịch vụ SEO traffic tuy xuất hiện sau các dịch vụ khác tuy nhiên nó đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp. Không giống các dịch vụ SEO khác là chú trọng vào thứ hạng tìm kiếm trên Google, SEO traffic sẽ giúp thu hút người dùng truy cập vào trang web thông qua lượt tìm kiếm tự nhiên.

Dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO Audit

Kinh doanh trực tuyến, không thể không sử dụng dịch vụ SEO Audit để thực hiện việc kiểm tra, nghiên cứu, phân tích dữ liệu với các bộ từ khóa được ấn định trước. SEO Audit sẽ đưa ra các xu hướng đánh giá mới, phân tích và khắc phục các chiến lược SEO, phục vụ theo yêu cầu của khách hàng, luôn phát triển về khả năng tìm kiếm sở thích và hành vi người dùng trên các trang mạng điện tử.

Những vấn đề bao gồm về cấu trúc của trang web, nội dung hiển thị, kỹ thuật và trải nghiệm của khách hàng,… cung cấp cho doanh nghiệp các nhu cầu mà khách hàng thường xuyên tra cứu có được chiến dịch kinh doanh phát triển thương hiệu phú hợp.

Dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp

Lý giải sức hút và những lợi ích mà dịch vụ SEO mang lại

Sử dụng dịch vụ SEO mang đến cho doanh nghiệp những lợi thế trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu một cách bền vững. Đặc biệt là mang đến nhiều chuyển đổi cho doanh nghiệp song song với việc phát triển thương hiệu lâu dài tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng.

Cụ thể sức hút của dịch vụ SEO mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích như:

Tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Nếu sử dụng dịch vụ SEO vị trí thứ hạng của trang web doanh nghiệp sẽ luôn được duy trì từ đó tạo nên sự tích cực trong việc tăng nhận diện thương hiệu. Thực hiện hiệu quả dịch vụ SEO giúp thương hiệu của bạn sẽ luôn có thứ hạng cao và ổn định từ đó thương hiệu trong lòng khách hàng. Tuy nhiên, doanh nghiệp của bạn cũng cần phải thường xuyên cập nhật và làm mới trang web của mình. Từ về mặt thiết kế đến cả nội dung để khách hàng có thể cảm nhận được giá trị họ nhận được. Nếu không cập nhật thường xuyên thì sự cạnh tranh và xuất hiện những trang web mới sẽ khiến trang web của bạn bị tụt hạng.

Cải thiện được lượng traffic

Dịch vụ SEO không những giúp trang web có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm của google mà còn giúp lượng traffic thực vào trang web của doanh nghiệp tăng lên rất nhiều. Một tiêu đề đủ để thu hút và có chứa từ khóa, đánh đúng vào nhu cầu của người dùng sẽ được click từ đó trang web của bạn tự nhiên có lượng truy cập chất lượng. Từ đó, tỷ lệ chuyển đổi sang những hành động khác như mua hàng cũng sẽ có thể được diễn ra. Vì thế hãy quan tâm nhiều hơn đến nội dung và thiết kế trang web sao cho có thể giữ chân người dùng lâu hơn.

Cải thiện chỉ số ROI và tăng doanh thu của doanh nghiệp

Cũng giống như hầu hết những dịch vụ khác trong Marketing, dịch vụ SEO cũng mang đến cho doanh nghiệp nguồn doanh thu. Những trang web được tối ưu tốt theo những tiêu chí của SEO thì chỉ số ROI cũng cao doanh thu cũng từ đó mà cao hơn.

Tiết kiệm chi phí

Trên thực tế nếu so dịch vụ SEO với SEM thì SEO có chi phí thấp hơn rất nhiều mà hiệu quả mang đến cho doanh nghiệp dài hơn. Tuy nhiên, sử dụng SEM không phải không tốt nhưng nếu so về khả năng đường dài và phương án tối ưu chi phí thì SEO vẫn chiếm ưu thế hơn cả.

9 Cách kiếm tiền từ SEO hiệu quả

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ TẠI CẦN GIUỘC LONG AN CÓ GÌ?

SEO Audit và Technical

 • Kiểm tra toàn diện sức khoẻ website và những vấn đề ảnh hưởng đến thứ hạng website đang mắc phải
 • Cam kết tăng trưởng hạng từ khoá lên top, tăng lượng truy cập website
 • Tạo lập file Robot.txt và XML sitemap
 • Điều chỉnh các lỗi kĩ thuật bên trong website, lỗi 404, redirect
 • Xử lý các vấn đề tiềm tàng có nguy cơ khiến website bị Google phạt

SEO Onpage

 • Tối ưu content chuẩn SEO
 • Nghiên cứu và tối ưu từ khoá
 • Tối ưu hình ảnh website
 • Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi và internal link (liên kết nội bộ)
 • Phân tích tối ưu tốc độ  cho website

SEO Offpage

Thu hút backlink tự nhiên thông qua kĩ thuật E-A-T:

 • Quảng bá bài viết trên social media
 • Xây dựng site vệ tinh cùng lĩnh vực
 • Đăng bài PR trên các trang báo
 • Đặt links Guest Post
 • Tạo lập nội dung thu hút traffic tự nhiên

Content Marketing

Tạo nội dung chuẩn SEO theo phương pháp nghiên cứu từ khoá đối thủ và từ khoá có lưu lượng tìm kiếm cao

Local SEO và Google Map

 • Tối ưu Google My Business
 • Tạo lập và xác thực Google Map
 • Tối ưu Local SEO cho các từ khóa tìm kiếm địa phương
 • Quản lý review, đánh giá doanh nghiệp trên Google

Entity Building

Xây dựng và khai báo dữ liệu thu thập liên kết giữa website – công cụ tìm kiếm – Internet giúp tăng Trust cho website

Dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ SEO

Khi sử dụng dịch vụ SEO khách hàng thường có những câu hỏi liên quan. Sau đây là một số câu hỏi thường gặp và câu trả lời.

1/Mất bao lâu để Website lên top Google ?

Website lên top Google nhanh hay chậm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như content, traffic, đối thủ, ngân sách đầu tư và đặc biệt là người làm SEO. Theo khảo sát Seoer thì mất tầm 6 tháng đến 1 năm để đạt TOP Google

2/Nên Seo Tổng Thể Hay Seo Từ Khóa?

Seo Tổng Thể Website Tốt Hơn Seo Từ Khóa. Seo Tổng Thể Giúp Website Của Bạn Tiếp Cận Đến Nhiều Khách Hàng Hơn. Giúp Website Bền Vững Hơn

3/Nên thuê SEO Agency hay SEO In-house?

Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Điều quan trọng nhất cần phải nhận ra là việc thúc đẩy doanh thu nghiêm túc đòi hỏi phải có đội ngũ chuyên gia chất lượng cao mới có thể thực hiện được.

4/Thời Gian Triển Khai Dự Án SEO bao Lâu?

Thông thường một dự án SEO thực hiện từ 3-6 tháng, có nhiều dự án sau khi được phân tích là cạnh tranh thấp thì thời gian lên top ngắn hơn từ 1-3 tháng.

5/Công Ty Dịch Vụ SEO là gì?

Công ty dịch vụ seo từ khóa lên top Google cung cấp giải pháp tìm kiếm cho các doanh nghiệp có nhu cầu cải thiện khả năng hiển thị trên các công cụ tìm kiếm.

6/Vì Sao Doanh Nghiệp Cần Thực Hiện SEO?

Các sản phẩm dịch vụ cần SEO để quảng bá thương hiệu, tăng doanh số bán hàng, tiết kiệm chi phí, mở rộng quy mô kinh doanh dịch vụ và tồn tại vững bền trên thị trường.

7/Loại từ khóa nào thường được tối ưu hóa trong dự án SEO

Việc lựa chọn từ khóa phụ thuộc rất nhiều vào ngân sách và quy mô của từng dự án khác nhau. Cụ thể, đối với những dự án nhỏ từ khóa được lựa chọn sẽ là từ 20-30 từ khóa, tuy nhiên với những dự án lớn hơn số lượng từ khóa có thể lên đến hàng trăm, thậm chí là hàng ngàn từ.

8/Phương pháp SEO nào được áp dụng để giúp trang web lên top?

Đối với câu hỏi này thì không hề có phương pháp nào cụ thể. Bởi lẽ Google thường xuyên thay đổi thuật toán của mình, vì thế phương pháp SEO cũng phải luôn thay đổi để phù hợp. Tuy nhiên, điều cần luôn luôn lưu ý là luôn đáp ứng những tiêu chí tìm kiếm để từ đó những nội dung tại website luôn tương thích với công cụ tìm kiếm.

9/Thời gian hợp lý cho một dự án SEO là bao lâu?

Dịch vụ SEO được hiểu là chiến lược đường dài vì thế câu hỏi này sẽ không có câu trả lời cố định. Có rất nhiều yếu tố gây ảnh hưởng đến kết quả của một dự án SEO. Thông thường một dự án SEO sẽ được tiến hành trong khoảng thời gian từ 3- 6 tháng. Thậm chí với những từ khóa có tính cạnh tranh cao thời gian có thể lâu hơn.

10/Tại sao phải duy trì cho một dự án SEO?

Thực tế những trang web thường xuyên được cập nhật và làm mới sẽ được đánh giá cao và dễ lên top hơn với những trang web không bao giờ cập nhật. Vì thế sau khi thực hiện SEO website của bạn sẽ dần lên thứ hạng cao. Nếu không có sự suy trì thì cũng sẽ rất nhanh sẽ tụt hạng vì càng nhiều những trang web tương tự ra đời để cạnh tranh.