Dịch Vụ Quảng Cáo FACEBOOK ADS Tại Cần Giuộc Long An

FACEBOOK ADS

Facebook Ads là gì?

Facebook Ads là từ viết tắt của Facebook Advertising, nghĩa là quảng cáo trên Facebook. Đây là hình thức quảng cáo hiển thị phân phối tự động nhắm mục tiêu dựa trên các tiêu chí về nhân khẩu học, sở thích, hành vi, vị trí địa lý,… của người dùng.

FACEBOOK ADS

Khả năng lan truyền nhanh chóng

Nhờ tính kết nối cao của mạng xã hội mà khả năng lan truyền trên Facebook rất nhanh chóng. Khi một người tương tác với bài đăng của bạn thì thông tin sẽ được hiển thị trên newsfeed của bạn bè họ, thu hút sự chú ý đến trang đích một cách tự nhiên.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Nhờ các thiết lập phân loại người dùng chi tiết trong Facebook Ads, doanh nghiệp có thể nhắm đến đối tượng khách hàng tiềm năng. Đồng thời tiết kiệm chi phí do không phải quảng cáo cho những người không quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ của mình.

Tương tác và kết nối cao

Doanh nghiệp có thể thu thập ý kiến, phát huy hay cải thiện cho phù hợp với nhu cầu khách hàng thông qua Facebook. Đây cũng là một kênh phổ biến với hàng tỷ người dùng, giúp doanh nghiệp tiếp cận nguồn khách hàng phong phú, liên kết với trang đích nhằm tăng lượng truy cập tự nhiên.

Chi phí tối ưu

Thay vì bỏ ra hàng trăm triệu quảng cáo trên truyền hình trong thời gian ngắn ngủi, bạn có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng trên Facebook với giá chỉ vài triệu đồng.

Linh động

Bạn có thể chạy nhiều quảng cáo cùng lúc; điều chỉnh hình thức hiển thị, đối tượng, chi phí sao cho phù hợp nhất với từng chiến lược, từng giai đoạn.

FACEBOOK ADS

QUY TRÌNH QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS

  • Phân tích thị trường, phân tích khách hàng theo các tiêu chí trên Facebook Ads.
  • Thiết lập kế hoạch quảng cáo và tư vấn gói dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp.
  • Ký kết hợp đồng với doanh nghiệp.
  • Thực hiện chiến dịch quảng cáo trên Facebook.
  • Tối ưu hóa quảng cáo.
  • Báo cáo hiệu suất.